CAO ĐIỂM THI ĐUA KỶ NIỆM 60 NĂM PHONG TRÀO “NGHÌN VIỆC TỐT”

Nhằm ôn lại lịch sử, ý nghĩa và giá trị của phong trào “Nghìn việc tốt” đối với các hoạt động giáo dục, rèn luyện cho lớp các thế hệ thiếu nhi, tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa và giá trị của phong trào “Nghìn việc tốt” đối với công tác Đội và phong trào thiếu nhi; về những đóng góp của phong trào đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc; góp phần giáo dục, rèn luyện đối với mỗi thiếu nhi. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội TW, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 phát động cao điểm thi đua kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”. Đây là là đợt thi đua sâu rộng, tạo môi trường rèn luyện để định hướng cho các em đội viên, nhi đồng trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng ước mơ, hoài bão, có lòng hiếu thảo, sống nhân ái, biết yêu thương, sẻ chia, giúp đở bạn bè và những người xung quanh; có nghị lực, kỹ năng vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.
Đợt thi đua diễn ra đến ngày 26/3/2023, cũng là ngày kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).