CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM VÀ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện văn bản chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Thuận về hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam, Công đoàn trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã có nhiều hoạt động hưởng ứng thiết thực tuần lễ áo dài Việt Nam như: tuyên truyền đến cán bộ viên chức  về sự ra đời của chiếc áo dài, giá trị truyền thống của tà áo dài Việt Nam, giữ gìn và phát huy vẻ đẹp của áo dài Việt Nam trong thời kỳ hiện nay; Công đoàn cũng đã phát động đến công đoàn viên nữ mặc áo dài trong các buổi họp và các hoạt động tại nhà trường.

Vào ngày 06/3/2020, CĐCS trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 cũng đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Các hoạt động bao gồm tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi nam-nữ phối hợp và tổ chức họp mặt truyền thống ngày 8/3. Giải bóng chuyền hơi với sự tham gia của 4 đội đến từ các tổ công đoàn trong nhà trường. Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3, về quá trình đấu tranh của chị em phụ nữ của nước ta cũng như trên thế giới.

Họp mặt chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp

Qua hoạt động đã nâng cao sức khỏe, tạo điều kiện giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ công nhân viên chức nhà trường, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.

BÀI VÀ ẢNH: NTH