CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG

Vào ngày 03 tháng 10/2017 vừa qua, Chi bộ trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức lễ kết nạp hai quần chúng là Trần Thị Yến Nhi và Lê Thị Kim Tuyến vào Đảng cộng sản Việt Nam, buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Đến tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Trần Minh Cảnh, thành viên tổ chỉ đạo chi bộ, đồng chí Nguyễn Kim Điền, bí thư chi bộ cùng đầy đủ các đồng chí trong chi bộ.

Đồng chí Trần Minh Cảnh, thành viên tổ chỉ đạo chi bộ đã đọc và trao quyết định cho hai quần chúng là Trần Thị Yến Nhi và Lê Thị Kim Tuyến trong buổi lễ kết nạp.

Đồng chí Trần Minh Cảnh trao quyết định kết nạp cho hai đồng chí

Đồng chí Lê Thị Kim Tuyến tuyên thệ khi nhận quyết định

Đồng chí Nguyễn Kim Điền- bí thư chi bộ đã nhắc lại nhiệm vụ và quyền hạn của đảng viên, đồng thời dặn dò hai đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu khi được đứng chân vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Kim Điền nhắc lại nhiệm vụ quyền hạn người đảng viên