CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2021, tại trường TH Vĩnh Bình Bắc 4. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp Phòng Nội vụ huyện Vĩnh Thuận công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4.

Đến tham dự buổi lễ công bố có đồng chí Trần Văn Len – Phó Trưởng Phòng GD-ĐT, đồng chí Lê Kim Thoa – Phó Trưởng Phòng Nội vụ, đồng chí Trần Nhật Thuật – Phó Chủ tịch UBND Xã Vĩnh Bình Bắc, cùng Ban Chi ủy chi bộ và đại điện các đoàn thể của nhà trường. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Kim Thoa đã thông qua quyết định của Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận về việc bổ nhiệm lại Thầy Nguyễn Kim Điền giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4, trong thời gian là 5 năm, kể từ ngày 29 tháng 7 năm 2021.

Bà Lê Kim Thoa – Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện Vĩnh Thuận

Trao quyết định bổ nhiệm lại cho Thầy Nguyễn Kim Điền

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo ngành, đồng chí Trần Văn Len, Phó Trưởng Phòng GD-ĐT chúc mừng Thầy Nguyễn Kim Điền đã được tập thể đơn vị nhà trường, lãnh đạo chính quyền địa phương và Phòng GD-ĐT tín nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng. Đây là niềm vinh dự và là trách nhiệm to lớn đối với đồng chí Hiệu trưởng; trong thời gian tới, đòi hỏi đồng chí phải hết sức nỗ lực, cùng tập thể nhà trường tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, vượt qua những khó khăn để hoàn thành trọng trách trong nhiệm kỳ mới. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành GD-ĐT đang triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và thực hiện công tác dạy và học trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay.

Nhận nhiệm vụ, Thầy Nguyễn Kim Điền ghi nhận sự quan tâm của các ngành, các cấp, địa phương và lãnh đạo phòng GDĐT huyện Vĩnh Thuận trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, tổ chức thực hiện nhiệm vụ dạy và học, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

BÀI VÀ ẢNH: N.T.H