LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận và Ban giám hiệu trường TH Vĩnh Bình Bắc 4. Vào ngày 13 tháng 9 (nhằm ngày 15 tháng 8 âm lịch), Liên đội trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức các hoạt động vui tết trung thu và đêm hội trăng rằm năm 2019. Tham gia hoạt động có sự tham gia của hơn 300 học sinh cùng các bậc phụ sinh học sinh nhà trường.

Học sinh tham gia các hoạt động

Với mục đích tổ chức Tết Trung Thu để các em học sinh vui chơi thông qua các hình thức sinh hoạt cộng đồng, hoạt động trải nghiệm, tham gia các trò chơi. Qua đó tạo không khí vui tươi lành mạnh, gây hứng thú trong học tập. Liên đội đã tổ chức hoạt động trải nghiệm làm lồng đèn, tự tay học sinh làm lồng đèn với sự giúp đỡ và hướng dẫn của giáo viên và phụ huynh học sinh. Tăng cường khả năng làm việc nhóm, đoàn kết, biết phân công nhiệm vụ trong nhóm để hoàn thành 1 chiếc lồng đèn vui trung thu.

Học sinh phối hợp làm lồng đèn với sự giúp đỡ của giáo viên và PHHS.

Hoàn thành sản phẩm

Trong chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2019” các em học sinh được xem các tiết mục biểu diễn võ thuật “Võ cổ truyền Tiệp Huỳnh Đạo” tham gia các trò chơi sinh hoạt tập thể, đố vui, xem phim về sự tích chú cuội cung trăng,…

Cũng trong nội dung chương trình, nhà trường đã tặng 69 phần quà gồm cặp và tập để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực khi đến trường.

Tặng quà cho học sinh khó khăn

Trao giấy khen và phần thưởng cho các lớp đạt thành tích trong hội thi trải nghiệm làm lồng đèn

Thông qua các hoạt động vui tết trung thu, học sinh nhà trường được trải nghiệm và tham gia vào các hoạt động, tăng cường tinh thần đoàn kết, làm việc tập thể. Thể hiện sự quan tâm của các cấp đến các em thiếu nhi, tạo niềm vui trong trong đêm trung thu thật ý nghĩa.

BÀI VÀ ẢNH: NTH