CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 4 THAM GIA CÓ HIỆU QUẢ CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG, ĐẤU TRANH, PHẢN BÁC CÁC QUAN ĐIỂM SAI TRÁI, THÙ ĐỊCH TRONG TÌNH HÌNH MỚI”

Cuộc thi viết “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh,  phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” được Ban chỉ đạo 35 Huyện uỷ Vĩnh Thuận phát động với đối tượng tham gia rộng rãi trong đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong Huyện. Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 đã có nhiều chỉ đạo kịp thời để đạt được nhiều kết quả trong cuộc thi.

Nhận được công văn về tổ chức cuộc thi của Ban chỉ đạo 35 Huyện ủy Vĩnh Thuận, Chi ủy chi bộ nhà trường đã xem cuộc thi là một trong những nhiệm vụ quan trọng, ý nghĩa của công tác xây dựng Đảng của Chi bộ trong năm 2022. Chi bộ đã thường xuyên tuyên truyền, quán triệt, khích lệ đảng viên, giáo viên của nhà trường hưởng ứng, tham gia; đồng thời, bám sát kế hoạch của Ban chỉ đạo 35 huyện ủy, hướng dẫn, chỉnh sửa bài viết theo đúng yêu cầu về hình thức và nội dung, phù hợp với mục tiêu của cuộc thi, từ đó có nhiều bài dự thi chất lượng, đáp ứng yêu cầu đặt ra.

Qua quá trình triển khai cuộc thi, Chi bộ có 9 bài viết đạt yêu cầu được gửi đi các cấp, có 1 bài viết đạt giải Ba cấp huyện, được Đảng ủy xã Vĩnh Bình Bắc khen thưởng 2 cá nhân có thành tích trong cuộc thi viết và nhận giấy khen cho tập thể chi bộ.

Đồng chí Lý Thanh Hùng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã trao giấy khen tập thể

cho Thầy Nguyễn Kim Điền- Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Huỳnh Quốc Huy- Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức,

Trưởng phòng nội vụ(thứ nhất từ trái qua) trao giấy khen đạt giải 3

cho đồng chí Nguyễn Thanh Hà, giáo viên nhà trường (Thứ hai từ phải qua)

Qua quá trình triển khai cuộc thi đã góp phần không nhỏ cho việc nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ đảng viên, nhà giáo trong chi bộ đối với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; đồng thời góp phần bảo vệ đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong tình hình mới.