CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG

Vào ngày 07 tháng 10/2021 vừa qua, Chi bộ trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức lễ kết nạp quần chúng Nguyễn Quốc Khải vào Đảng cộng sản Việt Nam, buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Đến tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Hoàng Khang, Đảng ủy viên- Bí thư xã đoàn, thành viên tổ chỉ đạo chi bộ; đồng chí Nguyễn Kim Điền, Bí thư chi bộ cùng các đồng chí Chi ủy viên, đoàn thể của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Khang, thành viên tổ chỉ đạo chi bộ đã đọc và trao quyết định cho quần chúng Nguyễn Quốc Khải trong buổi lễ kết nạp.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Khang đọc quyết định kết nạp

Đồng chí Nguyễn Quốc Khải nhận quyết định kết nạp đảng

Đồng chí Nguyễn Kim Điền- bí thư chi bộ đã nhắc lại nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, đồng thời dặn dò đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu khi được đứng chân vào hàng ngũ của Đảng.

BÀI VÀ ẢNH: N.T.H