CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10: GIÁO VIÊN NỮ TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4: HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CÁC NHIỆM VỤ DẠY HỌC VÀ CHĂM SÓC GIA ĐÌNH

Cùng với tập thể giáo viên nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ trong những năm vừa qua, đội ngũ giáo viên nữ của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, đóng góp vào chất lượng dạy và học của trường TH Vĩnh Bình Bắc 4.

Trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 là một trong các trường tiểu học nằm trên địa bàn xã Vĩnh Bình Bắc, quản lý học sinh trên địa bàn ấp Hòa Thạnh và 1 phần ấp Hiệp Hòa. Trường hiện nay có 27 nhân sự đang làm việc, trong đó có 9 giáo viên nữ, bao gồm 1 cán bộ quản lý, 1 kế toán và 7 giáo viên trực tiếp giảng dạy.

Giáo viên nữ nhà trường hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021

Trong những năm vừa qua, các cô giáo đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, tham gia tích cực vào các hoạt động của nhà trường, đóng vai trò quan trọng trong Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn trường. Đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, từng bước nâng cao chất lượng học sinh nhà trường trong công tác giảng dạy. Trong năm có 100% giáo viên nữ đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 7 cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, 3 cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện (năm học 2020-2021), Cô Lê Kim Chi- phó hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Cẩm Xuyên- Giáo viên tiếng Anh nhiều năm đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở,… Bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ tại nhà trường, các cô cũng là những người mẹ đảm đang ở gia đình, chăm lo, săn sóc gia đình của mình. 100% giáo viên nữ của nhà trường được Ban chấp hành công đoàn công nhận nữ 2 giỏi trong năm 2021.

Giáo viên nữ nhà trường nhận danh hiệu “Nữ 2 giỏi”

Để đạt được những thành tích trên, tập thể nữ giáo viên của nhà trường đã luôn không ngừng học hỏi, phấn đấu trong thực hiện nhiệm vụ, cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong suốt quá trình. Tin rằng, với tinh thần đó, các cô sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm học này.

BÀI VÀ ẢNH: N.T.H