CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4

Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2022, tại trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4. Cô Ngô Thị Ngọc Hạnh, phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận đến làm việc và công bố quyết định của UBND huyện Vĩnh Thuận  về việc bổ nhiệm lại chức vụ phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4.

Cùng đến và làm việc có ông Hồ Văn Minh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Bình Bắc, ông Trần Nhật Thuật – Phó Chủ tịch UBND Xã Vĩnh Bình Bắc, cùng toàn thể viên chức nhà trường.

Thầy Nguyễn Kim Điền, Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình làm việc

Tại buổi làm việc, thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận, Cô Ngô Thị Ngọc Hạnh đã triển khai quyết định về việc bổ nhiệm lại Cô Lê Kim Chi tiếp tục giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4, trong thời gian là 5 năm.

Cô Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó Trưởng Phòng giáo dục huyện Vĩnh Thuận

Trao quyết định bổ nhiệm lại cho Cô Lê Kim Chi

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo ngành, Cô Ngô Thị Ngọc Hạnh, Phó Trưởng Phòng GD-ĐT chúc mừng Cô Lê Kim Chi đã được tập thể đơn vị nhà trường, lãnh đạo chính quyền địa phương và Phòng GD-ĐT tín nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ phó hiệu trưởng. Đây là niềm vinh dự và là trách nhiệm to lớn đối với cô Lê Kim Chi; trong thời gian tới, đòi hỏi Cô phải hết sức nỗ lực, cùng tập thể nhà trường tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, vượt qua những khó khăn để hoàn thành trọng trách trong nhiệm kỳ mới. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành GD-ĐT đang triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Nhận nhiệm vụ, Cô Lê Kim Chi cảm ơn sự quan tâm của các ngành, các cấp, địa phương và lãnh đạo phòng GDĐT huyện Vĩnh Thuận trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.