CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa chung không khí chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Vào ngày 05 tháng 3 năm 2021, Công đoàn cơ sở trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến tham dự có Thầy Nguyễn Kim Điền, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả các đồng chí giáo viên nhà trường.

Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, Công đoàn trường đã điểm lại những thành tích nổi bật của chị em trong công tác giảng dạy cũng như đảm đương công việc của một người vợ, người mẹ. Ôn lại truyền thống của ngày 8/3, về truyền thống ngày 8/3, truyền thống kiên cường bất khuất của người phụ nữ Việt Nam. Qua đó, đã giúp chị em giáo viên nhà trường hiểu hơn truyền thống, vai trò vị trí của người phụ nữ trong thời kỳ mới.

Ôn lại truyền thống ngày 8/3

Thay mặt chi bộ, BCH Công Đoàn, Cô Lê Kim Chi đã biểu dương những thành tích của các chị em giáo viên đồng thời chúc các chị em luôn công tác tốt, thật sự là những người phụ nữ “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”.

Qua hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhằm tôn vinh vị trí, vai trò của phụ nữ; tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các CB-GV-CNV trong nhà trường.

BÀI VÀ ẢNH: N.T.H