CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Hòa chung không khí chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Hôm nay, ngày 08 tháng 3 năm 2019, Công đoàn cơ sở trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức Lễ kỷ niệm và các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến tham dự có Thầy Nguyễn Kim Điền, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, giáo viên nhà trường và đặc biệt là sự tham dự của các chị em phụ nữ là vợ của giáo viên nam đang công tác tại nhà trường.

Tại buổi lễ, Công đoàn trường đã điểm lại những thành tích nổi bật của chị em trong công tác giảng dạy cũng như đảm đương công việc của một người vợ, người mẹ. Thay mặt chi bộ, Thầy Nguyễn Kim Điền đã biểu dương những thành tích của các chị em giáo viên đồng thời chúc các chị em luôn công tác tốt, thật sự là những người phụ nữ “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”.

Cũng trong chương trình lễ kỷ niệm, Công đoàn đã tổ chức trò chơi tìm hiểu kiến thức để ôn lại truyền thống của ngày 8/3. Qua các câu hỏi có nội dung về truyền thống ngày 8/3, truyền thống kiên cường bất khuất của người phụ nữ Việt Nam đã giúp chị em giáo viên nhà trường hiểu hơn truyền thống, vai trò vị trí của người phụ nữ trong thời kỳ mới.

Bên cạnh đó, Công đoàn cũng đã tổ chức hoạt động trò chơi và thi ẩm thực cho giáo viên nhà trường tham gia. Với các trò chơi, đã nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu cho giáo viên của nhà trường. Phần thi ẩm thực diễn ra với sự đảm đang của các giáo viên Nam của nhà trường trong việc bếp núc, qua đó nâng cao ý thức tôn trọng người phụ nữ, bình đẳng lẫn nhau trong công việc.

Tham gia các trò chơi trong chương trình

Phần thi ẩm thực của giáo viên nam

Trao giải cho phần thi ẩm thực

Qua hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhằm tôn vinh vị trí, vai trò của phụ nữ; tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các CB-GV-CNV trong nhà trường.