ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 4

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận, được sự thống nhất của BGH nhà trường về tổ chức Đại Hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020-2021. Vào ngày 27 tháng 10 vừa qua, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức thành công Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2020-2021.

Đến chỉ đạo Đại hội có cô Lê Kim Chi, phó Bí thư chi bộ trưởng, chủ tịch công đoàn trường. Các giáo viên phụ trách các chi đội khối 4-5 cùng 27 bạn đội viên đại diện cho các hơn 100 đội viên trong toàn Liên đội về tham dự Đại hội.

Khai mạc đại hội

Trong chương trình Đại hội đã thông qua và thống nhất cao với báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, theo đó, liên đội đã hoàn thành chương trình công tác Đội trong năm học, đạt liên đội xuất sắc, thường xuyên tổ chức các hoạt động theo chủ đề năm học, phù hợp với điều kiện của Liên đội, tổ chức các hoạt động thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy trong toàn Liên đội…; Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã đề ra phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Được nghe phát biểu chỉ đạo của Cô Lê Kim Chi, phó Bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường.

Cô Lê Kim Chi phát biểu tại đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy liên đội bao gồm 7 bạn để tổ chức theo dõi điều hành các hoạt động phong trào công tác Đội trong toàn Liên đội.

Bỏ phiếu bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020-2021

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020-2021 ra mắt hứa hẹn trước đại hội

Với sự thành công của Đại hội Liên đội, trong nhiệm kì 2020-2021, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 sẽ tiếp tục có những thành công, phát huy những thế mạnh, tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh nhiều năm liền.

BÀI VÀ ẢNH: N T H