ĐẢNG VIÊN NHÀ TRƯỜNG ĐẠT DANH HIỆU ĐẢNG VIÊN TRẺ TIÊU BIỂU CẤP HUYỆN VÀ CẤP TỈNH NĂM 2021

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng 91 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), Các cấp Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động và tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 có 2 cá nhân được khen thưởng trong đợt thi đua này. Đó là cô Trần Thị Cẩm Xuyên được Huyện Đoàn Huyện Vĩnh Thuận tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2021 và thầy Nguyễn Thanh Hà được Tỉnh Đoàn Kiên Giang tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh Kiên Giang năm 2021. Đây là sự động viên và khích lệ cho 2 thầy cô phấn đấu hơn nữa trong công tác dạy và học.