ĐỘI VIÊN CỦA LIÊN ĐỘI NHẬN TUYÊN DƯƠNG “NGHÌN VIỆC TỐT” CẤP XÃ

Sáng ngày 18/03/2023 BCH Xã đoàn Vĩnh Bình Bắc, Hội đồng đội xã, các liên đội trên địa bàn xã tổ chức Hoạt động “hành trình về địa chỉ đỏ”, tuyên dương đội viên, đoàn viên tiêu biểu, chi đoàn mạnh năm 2022 và kết nạp đoàn viên, đội viên.  Trong chương trình, có 5 bạn đội viên của liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 được tuyên dương đó là các bạn đội viên: Thái Thị Mộng Thùy (chi đội 5A), Huỳnh Nguyễn Kim (Chi đội 5A), Vũ Đình Lực (chi đội 5B), Tô Thị Tố Trinh (chi đội 5B), Nguyễn Phạm Bảo Minh (Chi đội 5B). Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 trân trọng chúc mừng 5 bạn đội viên của Liên đội đã được Hội đồng đội xã Vĩnh Bình Bắc tuyên dương là đội viên tiêu biểu trong phong trào thi đua “Nghìn việc tốt” năm học 2022-2023.