EM THÁI THỊ MỘNG THÙY- HỌC SINH LỚP 4A ĐẠT GIẢI “THÍ SINH XUẤT SẮC” VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC LỊCH SỬ NĂM 2022

Từ ngày 24 đến 26/6/2022, Nhà Thiếu nhi Kiên Giang tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức lịch sử Việt Nam, Tuần lễ văn hóa thể thao thiếu nhi và chung kết “Em yêu làn điệu dân ca” năm 2022, thu hút gần 500 thí sinh, vận động viên thuộc 13 đơn vị huyện, thành phố trong tỉnh tham gia.

Tham gia hội thi, nhà trường có em Thái Thị Mộng Thùy, học sinh lớp 4A tham gia ở nội dung thi tìm hiểu kiến thức lịch sử. Hội thi gồm phần thi kiến thức trắc nghiệm về kiến thức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, Lịch sử Đảng, truyền thống dân tộc, truyền thống địa phương,… Phần thi thứ hai là phần thi năng khiếu. Em Thái Thị Mộng Thùy tham gia phần thi năng khiếu với nội dung trình bày võ cổ truyền Việt Nam.

Tham gia phần thi trắc nghiệm

Phần thi năng khiếu: biểu diễn võ cổ truyền Việt Nam

Kết thúc Cuộc thi, Em Thái Thị Mộng Thùy đã xuất sắc đạt giải “Thí sinh xuất sắc”, được nhà thiếu nhi Tỉnh Kiên Giang tặng giấy chứng nhận và các phần quà.

Em Thái Thị Mộng Thùy nhận giải “Thí sinh xuất sắc”