GIỚI THIỆU TRANG ZALO OA CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 4

Với mục đích nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, đưa thông tin của liên đội, nhà trường một cách nhanh chóng nhất đến với học sinh và phụ huynh, trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã triển khai thực hiện tài khoản zalo OA làm kênh truyền thông trên nền tảng zalo tại địa chỉ zalo.me/c1vbb4. Tài khoản cập nhật thông tin, hoạt động, các thông báo của nhà trường, đồng thời đồng bộ các chuyên mục trên webiste nhà trường như “Theo dấu chân Bác”, “Hướng đến Đại hội”… Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, đây là một trong những điểm mới trong công tác chuyển đổi số trong nhà trường, sử dụng các nền tảng mạng xã hội để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, tổ chức hoạt động cho học sinh của Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4.