HOẠT ĐỘNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019: CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 về tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng xuân 2019, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức chương trình “Hội xuân- mừng xuân Kỷ hợi 2019” vào ngày 22 tháng 1. Hội xuân được tổ chức gồm ba hoạt động bao gồm thi trang trí cành mai và mâm ngũ quả ngày tết ở các khối 3-4-5, thi thời trang tái chế chủ đề chào xuân và cuộc thi hát tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí.

Học sinh tham gia các hoạt động

Tham gia các hoạt động của ngày hội, các em học sinh đã thể hiện được sự tài năng, khéo léo của mình qua phần thi trang trí cành mai và mâm ngũ quả. Không chỉ thực hiện trang trí cành mai và mâm ngũ quả, các em còn thuyết trình về sản phẩm của mình, qua đó đã giúp các em hiểu hơn về truyền thống, đặc trưng của ngày tết của dân tộc.

Học sinh thực hiện phần thi thuyết trình mâm ngũ quả và cành mai

Phần thi thời trang đã diễn ra trong không khí sôi nổi cổ vũ của khán giả trước sự trình diễn rất đặc sắc của những người mẫu nhí. Đến với phần thi tìm kiếm tài năng nhí, các em đã thể hiện những tiết mục văn nghệ đa dạng các thể loại, có sự đầu tư trong luyện tập các tiết mục.

Phần thi thời trang tái chế chủ đề “chào xuân”

Học sinh tham gia phần thi “tìm kiếm tài năng nhí”

Chương trình “Hội xuân- mừng xuân kỷ hợi 2019” đã khép lại sau một ngày với nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích cho các em học sinh. qua hoạt động đã năng cao năng lực học sinh trên các mặt, tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong toàn thể học sinh trước thềm năm mới./.

BÀI VÀ ẢNH: NTH