HOẠT ĐỘNG MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023 “XUÂN YÊU THƯƠNG”

Sáng ngày 17/01/2023. Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức hoạt động mừng Xuân quý Mão 2023 với chủ đề “Xuân yêu thương”.
Hơn 250 học sinh của trường đã tham gia hoạt động với không khí hết sức sôi nổi. Trong chương trình hoạt động, các em học sinh được tìm hiểu về ngày tết cổ truyền của dân tộc với các truyền thống, đặc trưng của ngày tết như bánh chưng – Bánh tét, dưa hấu, trồng cây nêu,…; Tham gia hoạt động thời trang ngày tết chủ đề “Ngày tết quê em” với các bộ trang phục thời trang tái chế từ những vật dụng đã qua sử dụng. Các em học sinh tham gia các hoạt động trò chơi tập thể, teambuilding. Nhân dịp này, Liên đội đã trao tặng 11 phần quà cho 11 bạn học sinh (Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng) có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn “Quỹ 1000 đồng giúp bạn”.
Thông qua hoạt động đã góp phần giáo dục cho học sinh về kỹ năng sống, xây dựng văn hoá nhà trường. Tăng cường các hoạt động trải nghiệm trong nhà trường, phát huy sự tích cực, năng động sáng tạo cho học sinh trong các hoạt động. Góp phần bồi dưỡng kĩ năng sống cho HS, phát huy năng lực của học sinh trong các mặt văn nghệ, thể chất,…Bên cạnh đó tăng cường vận động các nguồn lực xã hội giúp đỡ học sinh nghèo đón xuân vui vẽ, đầy đủ. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ bạn khó khăn của học sinh trong nhà trường.