HỘI THI VĂN NGHỆ CHỦ ĐỀ “THẦY CÔ CHO EM ƯỚC MƠ” CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Vào ngày 17/11 vừa qua, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Thầy Cô cho em ước mơ”, đây là một trong số các hoạt động sôi nổi của Liên đội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tham gia hội thi lần này, có 14 tiết mục đến từ 11 lớp. Với chủ đề “Thầy Cô cho em ước mơ”, các tập thể lớp đã đem đến chương trình hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, đa dạng các thể loại từ hát-múa, múa, kịch, kể chuyện,… Các tiết mục đều thể hiện được sự tri ân của các em học sinh với Thầy cô giáo, tấm lòng biết ơn đối với công lao dạy dỗ của thầy cô giáo.

Tiết mục múa “vui đến trường” của lớp 2A

Tham gia Hội thi, các tiết mục đều có sự đầu tư, chuẩn bị tập luyện nghiêm túc, Các tiết mục được dàn dựng, biên đạo từ sự phối hợp giữa giáo viên chủ nhiệm lớp và phụ huynh học sinh, đây chính là then chốt cho sự thành công của Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 04 giải ba cho các tiết mục xuất sắc nhất. Tiết mục múa “Vui đến trường” của tập thể lớp 2A đã xuất sắc giành được giải nhất của Hội thi.

Thầy Nguyễn Kim Điền, hiệu trưởng nhà trường và Cô Lê Kim Chi, phó hiệu trưởng trao giấy khen

cho 2 tập thể đạt giải nhất và giải nhì trong hội thi

Thông qua hội thi, đã giúp các em học sinh phát huy được sở trường của mình, giáo dục sự tự tin, đoàn kết trong tập thể lớp, đặc biệt, phát huy được sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong giáo dục, tổ chức hoạt động cho học sinh./.