LĐ TH VĨNH BÌNH BẮC 4 THAM GIA HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC LỊCH SỬ VIỆT NAM NĂM 2022

Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2022, tại Sân khấu nhà thiếu nhi Huyện Vĩnh Thuận; Nhà thiếu nhi, Huyện Đoàn và Hội đồng Đội huyện Vĩnh Thuận đã tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức với chủ đề: “Dưới cờ Đoàn quang vinh”; Liên hoan TDNĐ khối Mầm non lần thứ IV/2022, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội thi năm nay được diễn ra với hai nội dung thi gồm: Nội dung thi thể dục nhịp điệu thuộc các đơn vị trường mẫu giáo trong huyện và nội dung thi Tìm hiểu kiến thức chủ đề “Dưới cờ Đoàn quang vinh” thuộc các đơn vị trường Tiểu học, tiểu học và trung học cơ sở, Trung học cơ sở và trung học phổ thông tham gia.

Phần thi năng khiếu biểu diễn võ thuật võ cổ truyền Việt Nam

Tại Hội thi năm nay, Em Thái Thị Mộng Thùy, học sinh lớp 4A đại diện Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 tham gia, trải qua hai phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu, biểu diễn võ thuật võ cổ truyền Việt Nam, em Thái Thị Mộng Thùy đã giành được giải khuyến khích của Hội thi.

Anh Lâm Vũ Hải, phó giám đốc Nhà thiếu nhi Huyện Vĩnh Thuận

Trao giải cho các thí sinh đạt giải khuyến khích trong hội thi

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, giúp các em  có dịp tìm hiểu và nâng cao kiến thức về lịch sử, truyền thống dân tộc Việt Nam, phát huy năng lực phẩm chất, thể hiện năng khiếu của các em trên các lĩnh vực./.