LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC ĐIỂM NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE, KIỂM TRA CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN GẮN VỚI LỄ KẾT NẠP ĐỘI CHO SAO NHI ĐỒNG KHỐI 3 NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 12/3/2019, tại Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4, Hội đồng Đội huyện Vĩnh Thuận phối hợp với Ban Giám hiệu trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức điểm Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe gắn với Lễ kết nạp đội và Chương trình công nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện đội viên khối Tiểu học hạng măng non cho đội viên khối 4.

Đến tham dự ngày hội có đồng chí Trần Sông Hồng – Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Võ Thị Thúy An – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đồng chí Trần Thanh Tùng – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; cùng các đồng chí là Thường trực Hội đồng Đội huyện, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4; Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn; Giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường trên địa bàn huyện cùng hơn 200 em học sinh.

Thầy Nguyễn Kim Điền, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội

Chương trình diễn ra với các hoạt động: Ôn lại truyền thống 78 năm của Đội TNTP Hồ Chí Minh; tổ chức kiểm tra và công nhận chương trình rèn luyện đội viên “hạng măng non” cho 54 đội viên khối lớp 4; tổ chức kết nạp 46 đội viên mới; Sân chơi “Thiếu nhi vui khỏe” tổ chức trò chơi dân gian cho đội viên khối 5, khối 3 và sao nhi đồng khối 1, 2. Sau hoạt động, Hội đồng đội huyện đã tổ chức tổng kết, họp rút kinh nghiệm cho các hoạt động được diễn ra.

Đồng chí Võ Thị Thúy An – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đeo khăn quàng đỏ cho các em đội viên mới

Các em học sinh khối 4 thực hiện bài kiểm tra Chương trình Rèn luyện đội viên hạng măng non.

Ngày hội là hoạt động nhằm tạo điều kiện để các Liên đội trong toàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động và công tác chuyên môn. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi trong toàn liên đội được giao lưu, tích cực học tập, rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.