LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGOÀI GIỜ LÊN LỚP “TỰ HÀO NGÀY CHIẾN THẮNG” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 47 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2022)

Sáng ngày 29 tháng 4 năm 2022, Liên đội trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức hoạt động ngoại khóa chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) với chủ đề “Tự hào ngày chiến thắng”.

Tại hoạt động, các em học sinh tham gia hai hoạt động là “Giai điệu ngày toàn thắng” và “ký ức ngày toàn thắng”. Trong hoạt động “giai đoạn ngày toàn thắng”, các tập thể của 03 lớp 4, 5 học sinh đã thể hiện những bài hát hào hùng về đại thắng mùa xuân 1975. Trong hoạt động “ký ức ngày toàn thắng”, lần lượt các lớp sẽ  giới thiệu, thuyết trình về các chiến dịch tiền đề, về những sự kiện quan trọng, những tấm gương chiến đấu dũng cảm trong chiến dịch của đại thắng mùa xuân 1975, đặc biệt là các em còn giới thiệu, trình chiếu những hình ảnh về sự thay đổi của quê hương sau 47 năm giải phóng, thống nhất đất nước.

Học sinh giới thiệu về chiến dịch Hồ Chí Minh

Hoạt động đã giúp học sinh hiểu được ý nghĩa lịch sử, tầm vóc của đại thắng mùa xuân năm 1975, qua đó nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, tinh thần yêu nước cho học sinh.