LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC HỌP MẶT CHÁU NGOAN BÁC HỒ, TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ XUẤT SẮC, TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2022-2023

Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2023), kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15.5.1941-15.5.2023), sáng ngày 19/5/2023, tại trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức họp mặt cháu ngoan Bác Hồ, gắn với tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc, tiêu biểu năm học 2022-2023. Đến tham dự chương trình họp mặt có Cô Lê Kim Chi, Phó hiệu trưởng nhà trường, các Thầy Cô giáo viên phụ trách các chi đội, cùng sự có mặt của 34 gương mặt cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc, tiêu biểu của Liên đội trong năm học 2022-2023.
Toàn thể buổi họp mặt và tuyên dương
Trong chương trình họp mặt, Bạn Vũ Đình Lực, Ủy viên BCH Liên đội thay mặt các bạn báo công dâng Bác, theo đó, trong năm học 2022-2023, với tinh thần “tự hào truyền thống tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ”, Liên đội Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 đã thi đua thực hiện tốt chương trình công tác đội, các hoạt động giáo dục truyền thống với nhiều hình thức đa dạng, tổ chức thực hiện tốt chương trình năm học và đạt được nhiều kết quả xứng đáng. Cũng trong chương trình, Cô Lê Kim Chi, Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các bạn được tuyên dương, dặn dò, mong muốn các bạn tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa, tô thắm truyền thống của Liên đội nhà trường.
Trao giấy chứng nhận cho 34 bạn đội viên, nhi đồng xuất sắc, tiêu biểu của Liên Đội
Tại buổi họp mặt, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 trao giấy tuyên dương cho 34 bạn đội viên, nhi đồng xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động phong trào trong năm học. Mỗi bạn học sinh được tuyên dương là là một bông hoa tươi thắm trong vườn hoa nghìn việc tốt của Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4, luôn luôn rực rỡ bởi mỗi bông hoa đều cố gắng toả hương, khoe sắc đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để tô thắm vườn hoa và xây dựng Liên đội ngày càng vững mạnh hơn.