LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG “TỰ HÀO MỘT DẢI NON SÔNG”

Hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức các hoạt động để hưởng ứng cuộc vận động hết sức ý nghĩa này.
Liên đội đã triển khai thực hiện thiết kế, treo ảnh bản đồ Việt Nam ngay khu vực đường đi chính của học sinh hằng ngày, để các em có thể dễ dàng tiếp cận, phối hợp với giáo viên bộ môn lịch sử giáo dục các em về ý nghĩa của cuộc vận động, hướng dẫn các em tìm hiểu về những địa danh, non sông, tổ quốc Việt Nam. Trong thời gian tới, Liên đội tiếp tục tham mưu lãnh đạo nhà trường, trang bị bản đồ tổ quốc Việt Nam tại các lớp học hưởng ứng cuộc vận động.
Thông qua các hoạt động, nhằm giáo dục học sinh phẩm chất yêu nước, nâng cao lòng tự hào dân tộc, ý thức giữ gìn bờ cõi, chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc Việt Nam.