LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 NHẬN GIẤY KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN VĨNH THUẬN VÌ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO THIẾU NHI NĂM 2023

Chiều ngày 13.3.2024, Nhà thiếu nhi Huyện Vĩnh Thuận tổ chức Tổng kết công tác thiếu nhi năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đến tham dự Hội nghị có Anh Danh Cho, Bí thư huyện đoàn, Giám đốc nhà thiếu nhi huyện, Anh Lâm Vũ Hải, Phó giám đốc nhà thiếu nhi, Bà Mai Thuý Oanh, công chức Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận cùng các anh chị phụ trách Đội trong huyện.
Tại Hội nghị, với những thành tích đạt được trong ănm 2023, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 vinh dự được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thiếu nhi năm 2023. Đây là sự khích lệ để Liên đội phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024.