LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 THAM GIA HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC LỊCH SỬ CHỦ ĐỀ “EM LÀ CHIẾN SĨ GIẢI PHÓNG QUÂN”

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, giúp các em tìm hiểu và nâng cao kiến thức về Lịch sử – Địa lý – Văn hóa xã hội Việt Nam. Từ đó nuôi dưỡng niềm tin, nâng cao lòng tự hào và tự khẳng định mình trong việc học tập, rèn luyện để xứng đáng với các thế hệ cha anh, tạo phong trào thi đua sôi nổi hưởng ứng các hoạt động trò chơi chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Thuận. Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, nhà thiếu nhi huyện Vĩnh Thuận đã tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức lịch sử chủ đề “Em là chiến sĩ giải phóng quân” tại Trung tâm văn hóa huyện Vĩnh Thuận.

Tham gia hội thi lần này, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 tham gia với 5 em học sinh, tham gia phần thi kiến thức, với những câu hỏi về Truyền thống Đoàn – Đội; Truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam; Truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam…

Kết quả hội thi, Liên đội TH Vĩnh Bình Bắc 4 có 2 em đạt giải: em Trịnh Tấn Thành, học sinh lớp 5A đạt giải thí sinh xuất sắc; em Mai Mạnh Quân, học sinh lớp 5A đạt giải thí sinh giỏi.

Đội thi của LĐ trường TH Vĩnh Bình Bắc 4

Em Mai Mạnh Quân (thứ 2 từ phải qua) nhận giải thí sinh giỏi