LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại là hoạt động không thể thiếu trong nhà trường. Tạo môi trường giao lưu giữa các tập thể lớp đồng thời tổ là hoạt động Mừng Đảng- Mừng Xuân Canh tý năm 2020. Vào ngày 11/1 vừa qua, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức giao lưu bóng đá cho học sinh các khối 3, 4, 5. Với tinh thần quyết tâm thi đấu, các đội bóng đã thể hiện hết khả năng của mình qua các trận đấu hấp dẫn, cống hiến các trận đấu diễn ra đẹp mắt, những pha bóng đẹp. Qua một ngày thi đấu, lớp 5A đã xuất sắc giành giải nhất, lớp 4B giải nhì và lớp 4A giành được giải ba.

Qua giải giao lưu bóng đá đã tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh sau thời gian học tại trường. Tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, giao lưu giữa học sinh các lớp và kịp thời phát hiện bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh.