LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THEO CHỦ ĐỀ “KÍNH YÊU THẦY CÔ”

Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2023). Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 đã phát động nhiều phong trào, hoạt động thu hút được học sinh tích cực tham gia

Để hướng đến hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2023), Liên đội đã phát động các cuộc thi, phong trào trong toàn liên Đội như tổ chức thi đua ngắn hạn phong trào “Hoa thi đua”: tổ chức thi đua thực hiện nề nếp, nội quy giữa các lớp; thời gian thi đua là 5 tuần (từ tuần 7 đến tuần 11, năm học 2023-2024), Tổ chức phong trào thi thiết kế thiệp với chủ đề chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam; Tổ chức cuộc thi viết tìm hiểu về ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2023), các sản phẩm được các em đầu tư nghiêm túc, có nhiều sáng tạo, trình bày đẹp, sạch sẽ để gửi lời chúc đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Qua các hoạt động đã tạo không khí thi đua học tập sôi nổi, nâng cao kĩ năng học tập của học sinh trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Kim Điền, hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các tập thể lớp xuất sắc nhất trong phong trào thi đua ngắn hạn.

Sáng ngày 20.11.2023, Liên đội tổ chức Hoạt động trải nghiệm theo chủ đề “Kính yêu Thầy Cô”, hoạt động được thiết kế nhằm nâng cao năng lực, phẩm chất của học sinh trên các mặt. Tham gia hoạt động, học sinh được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như biểu diễn văn nghệ, đọc bài viết tri ân Thầy Cô nhân ngày 20.11, trả lời câu hỏi tìm hiểu về ngày nhà giáo Việt Nam 20.11; tham gia Hội thao “măng non vui khoẻ”. Liên đội cũng đã tổng kết, phát thưởng các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Học sinh biểu diễn tiết mục văn nghệ trong hoạt động

Các hoạt động sôi nổi của Liên đội đã tạo khí thế, môi trường sinh hoạt lành mạnh cho các em học sinh trong nhà trường, tạo điều kiện cho các em học sinh phát huy được năng khiếu, sở trường, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động trải nghiệm, ngoài giờ lên lớp trong nhà trường. Qua các hoạt động nhằm giáo dục các em lòng yêu quý, kính trọng, biết ơn Thầy, Cô giáo. Đồng thời giáo dục truyền thống “Tôn Sư Trọng Đạo”, “Truyền thống hiếu học”…