LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Hòa chung khí thế vui tươi, phấn khởi của cả nước đang hướng về kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020); kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2020). Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên mới vào sáng ngày 15 tháng 6 năm 2020. Đến tham dự lễ kết nạp đội có đại diện BGH Nhà trường, Công đoàn, toàn thể GVCN các lớp, đội viên nhi đồng toàn trường và đặc biệt là 54 em được kết nạp đội lần này.

Nghi lễ chào cờ Lễ kết nạp Đội viên năm học 2019-2020

Qua thời gian học tập nội quy, điều lệ Đội, học sinh thực hiện các nghi thức của Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua quá trình học tập và rèn luyện tại liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4, Các em sao nhi đồng khối lớp 3 đã thực hiện tốt các nội dung trên và xứng đáng đứng vào hàng ngũ đội TNTP Hồ Chí Minh. Lễ kết nạp đội viên mới, đã được diễn ra hết sức trang trọng, 54 em sao nhi đồng khối lớp 3 đã chính thức trở thành đội viên đội TNTP Hồ Chí Minh.

GV phụ trách chi đội đeo khăn quàng cho các em đội viên mới

Trong thời gian tới, các em đội viên mới được kết nạp ngày hôm nay sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện, xứng đáng với màu khăn quàng đỏ trên vai, xứng đáng với danh hiệu đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

BÀI VÀ ẢNH: N.T.H