LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023-2024

Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội xã Vĩnh Bình Bắc và được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, Chiều ngày 27 tháng 10, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Cô Lê Kim Chi, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Thanh Hà, Giáo viên TPT Đội – Chủ tịch CĐCS, các Thầy cô giáo viên phụ trách chi đội khối 4, 5 cùng 33 bạn đội viên được triệu tập, đại diện cho gần 100 đội viên trong toàn Liên đội.

Toàn thể Đại hội

Trong chương trình của đại hội, Đại hội đã thông qua và thống nhất cao với báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, theo đó, liên đội đã hoàn thành chương trình công tác đội trong năm học với nhiều hoạt động sáng tạo, thu hút được đông đảo đội viên, nhi đồng của Liên đội tham gia các hoạt động. Trên cơ sở đó, Liên đội được xếp loại xuất sắc, được BCH Tỉnh đoàn Kiên Giang khen thưởng. Bên cạnh đó, với chủ đề năm học  “Thiếu nhi Vĩnh Thuận, chăm ngoan học tốt, tiếp bước cha anh”, Đại hội cũng đã đề ra phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 với các mục tiêu cụ thể, đưa ra các nhiệm vụ và giải pháp để Liên đội thực hiện trong nhiệm kỳ năm học 2023-2024.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy liên đội bao gồm 7 bạn để tổ chức theo dõi điều hành các hoạt động phong trào công tác Đội trong toàn Liên đội. Bạn Danh Việt Hà, Chi đội trưởng Chi đội 4A được tín nhiệm giữ chức danh Liên đội trưởng Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 nhiệm kỳ năm học 2023-2024.

Thầy Nguyễn Thanh Hà – GV làm TPT Đội trao cấp hiệu chỉ huy Đội cho ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024

Với sự thành công của Đại hội Liên đội, Trong nhiệm kì năm học 2023-2024, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 sẽ tiếp tục có những thành công, phát huy những thế mạnh, giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh nhiều năm liền.