LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN LUẬT TRẺ EM 2016, PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, LẤY Ý KIẾN TRẺ EM VỀ CÁC VẤN ĐỀ CÓ LIÊN QUAN ĐẾN TRẺ EM

Sáng ngày 07/4/2024, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức hoạt động tuyên truyền Luật trẻ em 2016, triển khai các hoạt động chăm sóc và bảo vệ trẻ em, phòng chống bạo lực học đường trong nhà trường. Tham gia hoạt động có giáo viên chủ nhiệm cùng hơn 250 em học sinh toàn trường.
Tham gia chương trình, các em học sinh được cung cấp những kiến thức cơ bản về luật trẻ em: Quyền và Bổn phẩn của trẻ em, ý nghĩa của việc thực hiện quyền trẻ em, lấy ý kiến của trẻ em trong các vấn đề có liên quan đến các em trong nhà trường. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của học sinh nhà trường trong thực hiện quyền, nghĩa vụ của trẻ em, nâng cao vai trò, trách nhiệm của học sinh trong thực hiện các quyền trẻ em và các vấn đề có liên quan.