RA MẮT CHUYÊN MỤC “THEO DẤU CHÂN BÁC”

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), được sự thống nhất của Chi ủy chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc, Công đoàn cơ sở- Liên đội trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 ra mắt chuyên mục “THEO DẤU CHÂN BÁC” trên Website nhà trường tại địa chỉ c1vinhbinhbac4.vinhthuan.edu.vn (Truy cập chuyên mục ngay tại đây ) với các chuyên mục như khắc ghi lời Bác, Sách về Bác Hồ, học tập và làm theo Bác…Mỗi chuyên mục có những nội dung khác nhau để cung cấp những thông tin, tài liệu quý giá về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.
Chuyên mục “THEO DẤU CHÂN BÁC” ra đời nhằm mục đích đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong nhà trường; Tăng cường việc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền mà đặc biệt là việc học tập và làm theo Bác.