SINH HOẠT CHỦ ĐỀ “BÔNG HỒNG TẶNG MẸ VÀ CÔ” HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRONG SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 25 NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 04/3/2024, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức sinh hoạt dưới cờ và hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Bông hồng tặng mẹ và cô” chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8-3. Trong chương trình, các em học sinh tham gia các hoạt động với chủ đề “Bông hồng tặng mẹ và cô” với nhiều nội dung như chương trình văn nghệ, giới thiệu sản phẩm thủ công tặng mẹ và cô vào ngày 8-3; gửi lời chúc đến các Cô giáo trong nhà trường.

Thông qua hoạt động, nhằm giúp giáo dục học sinh lòng biết ơn, tình yêu thương đối với phụ nữ, thể hiện tình cảm đối với mẹ, cô giáo, tôn trọng các bạn nữ.