SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHI BỘ TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4: NÂNG CAO NĂNG LỰC SOẠN THẢO VĂN BẢN ĐÚNG THỂ THỨC CHO ĐẢNG VIÊN TRONG CHI BỘ

Thực hiện hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06 tháng 7 năm 2018 về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đồng thời giúp đảng viên trong chi bộ hiểu được quy tắc trong soạn thảo văn bản của Đảng. Chi bộ trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã đăng ký với Đảng ủy xã Vĩnh Bình Bắc thực hiện sinh hoạt chuyên đề “nâng cao chất lượng soạn thảo văn bản của Đảng viên trong Chi bộ trường TH Vĩnh Bình Bắc 4”.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đảng viên trong chi bộ đã được triển khai về các cơ sở pháp lý của các các quy định về soạn thảo văn bản của Đảng; hiểu được các thể loại văn bản, thẩm quyền ban hành của các cơ quan; các quy định, quy tắc trong thể thức soạn thảo một văn bản cơ bản thường được đảng viên thực hiện.

Thông qua nội dung được triển khai, giúp đảng viên trong chi bộ thực hiện tốt hơn việc soạn thảo văn bản đúng thể thức, đáp ứng đúng yêu cầu được quy định.

BÀI VÀ ẢNH: N.T.H