SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐIỂM: “MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021”

Sáng ngày 01 tháng 02, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm: “Mừng Xuân Tân Sửu 2021”.

Liên đội đã tổ chức lễ chào cờ theo nghi thức Đội, đánh giá lại những hoạt động trong tuần đồng thời đề ra những kế hoạch, hoạt động cho tuần tiếp theo. Tổ chức tuyên truyền đến các toàn Liên đội về những nội dung cần thực hiện trong thời gian nghỉ tết như đảm bảo an toàn giao thông, chăm sóc sức khỏe; Về thời gian trở lại trường sau khi nghỉ tết.

Học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ

Cũng trong chương trình sinh hoạt dưới cờ, Liên đội đã tổ chức hoạt động chủ điểm với nội dung “Mừng xuân Tân Sửu 2021” với hai nội dung là “Tết truyền thống” và “Tết an toàn”. Tại hoạt động, các bạn học sinh đã được tìm hiểu về những giá trị của ngày tết cổ truyền, cùng trả lời những câu hỏi về truyền thống ngày tết của dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, các bạn học sinh cùng nghe tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệnh Covid-19, nghe hướng dẫn thực hiện Thông điệp 5K của Bộ Y Tế để có cái Tết an toàn, lành mạnh.

Trả lời các câu hỏi về ngày tết

Hướng dẫn thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y Tế