THAM GIA HỘI THI ẨM THỰC VÀ CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch của UBND xã Vĩnh Bình Bắc về tổ chức các hoạt động mừng Đảng Mừng Xuân năm 2020, Ban giám hiệu – Công đoàn trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tham gia các hoạt động thi đấu thể thao, hội thi ẩm thực và chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Đến với Hội thi, nhà trường tham gia các nội dung gồm thi đấu bóng chuyền hơi Nam, Nữ; thi nấu ăn, trang trí cây mai ngày tết và chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng xuân. Trong nội dung thi nấu ăn, các giáo viên của nhà trường đã đem đến hội thi một mâm cơm với những món ăn truyền thống trong ngày tết của dân tộc.

Trưng bày cây mai và mâm cơm ngày tết

Giao lưu văn nghệ

Kết thúc hội thi, nhà trường đã giành được khuyến khích trong nội dung thi nấu ăn và trang trí cây mai. Hoạt động là cơ hội để giáo viên nhà trường tham gia và thể hiện tài năng của mình, đồng thời tạo cơ hội để giao lưu với các đơn vị bạn.