TIẾP TỤC CÁC HOẠT ĐỘNG LỚP TẬP HUẤN BIÊN TẬP VIÊN, CÔNG TÁC VIÊN TRANG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VĨNH THUẬN NĂM 2020

Nằm trong chương trình tập huấn đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên trang thông tin điện tử huyện Vĩnh Thuận năm 2020 do Ban Tuyên giáo và Phòng Giáo dục đào tạo huyện Vĩnh Thuận tổ chức, sáng ngày 27 tháng 6 năm 2020, các học viên lớp tập huấn đã được nghe triển khai chuyên đề của Thầy Huỳnh Văn Toàn- Phó chủ tịch Hội đồng huấn luyện kỹ năng TW- Trưởng khoa Kỹ năng Trường Đoàn Lý Tự Trọng.

Thầy Huỳnh Toàn triển khai các nội dung của chuyên đề

Các học viên được nghe triển khai chuyên đề “Tâm lý lứa tuổi của học sinh, kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng làm việc nhóm có hiệu quả”.Thông qua chuyên đề, các học viên đã được tìm hiểu thêm những đặc điểm tâm lý của học sinh với từng lứa tuổi, qua đó có có những biện pháp phù hợp với từng đối tượng để giáo dục học sinh; Hiểu biết về những kỹ năng thực hành xã hội cần thiết với học sinh để có thể tổ chức những hoạt động, chuyên đề cho phù hợp với điều kiện cụ thể của nhà trường; Biết phát huy vai trò, hiệu quả của làm việc nhóm đối với học sinh.

Trao đổi các nội dung trong chuyên đề

Với những kiến thức hết sức bổ ích đã được học, các học viên sẽ áp dụng vào thực tế của nhà trường để nâng cao chất lượng dạy và học theo định hướng đổi mới giáo dục hiện nay./.

BÀI VÀ ẢNH: N.T.H