TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRONG SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐỀ “TIẾP BƯỚC TRUYỀN THỐNG” CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM

Nhằm chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944-22.12.2023), sáng ngày 25 tháng 12, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức hoạt động trải nghiệm trong sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Tiếp bước truyền thống”.
Trong chương trình hoạt động, các em học sinh được tham gia các nội dung như: biểu diễn văn nghệ chủ đề “Chú bộ đội”, tìm hiểu về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, về truyền thống, những trang sử vẻ vang của QĐND Việt Nam; các em cùng tìm hiểu, học hỏi về nề nếp tác phong của các Chú bộ đội trong rèn luyện, sinh hoạt…
Thông qua hoạt động nhằm giáo dục các em biết yêu quý các chú Bộ đội, những người canh giữ, bảo vệ tổ quốc, giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, học hỏi tác phong, nề nếp của các chú bộ đội trong học tập và rèn luyện.