TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ “TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ TRONG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM” TẠI TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 09/10/2023, tại trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Tổ chức sinh hoạt dưới cờ trong hoạt động trải nghiệm”.

Đến tham dự Hội nghị có Thầy Ngô Việt Hùng, chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận; Các thầy cô là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên làm tổng phụ trách Đội các trường tiểu học, tiểu học và trung học cơ sở trên toàn huyện.

Giờ sinh hoạt dưới cờ trong hoạt động trải nghiệm do trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức thực hiện

Trong chương trình hội nghị, các đại biểu đã tham gia dự giờ sinh hoạt chào cờ trong hoạt động trải nghiệm do trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức ở tuần 6, năm học 2023-2024 với các nội dung: tổ chức nghi lễ chào cờ; thực hiện hoạt động trải nghiệm trong sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “sách bút thân yêu”. Các nội dung trong giờ sinh hoạt được kết nối ở các khối lớp, phát huy tối đa năng lực và phẩm chất của học sinh, giúp các em hứng khởi hơn trong giờ chào cờ đầu tuần.

Đại biểu tham dự tọa đàm “Tổ chức sinh hoạt dưới cờ trong hoạt động trải nghiệm”.

Sau khi dự tiết sinh hoạt dưới cờ trong hoạt động trải nghiệm do trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 thực hiện, các đại biểu đã tham gia tọa đàm, góp ý, rút kinh nghiệm, thống nhất các nội dung trong việc tổ chức sinh hoạt chào cờ trong hoạt động trải nghiệm, đưa ra những vướng mắc, khó khăn trong quá trình tổ chức để kịp thời tháo gỡ, đề xuất hướng giải quyết trong thời gian tới./.