TỔ CHỨC HỘI THI “VỞ SẠCH-CHỮ ĐẸP” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023.

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2022, TH Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức hội thi “Vỡ sạch- Chữ đẹp” cấp trường năm học 2022-2023, Hội thi có sự tham gia của hơn 40 em học sinh từ khối 1 đến khối 5 tại trường.
Hội thi có ý nghĩa thúc đẩy phong trào giữ vở sạch, rèn chữ đẹp cho học sinh Tiểu học. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của người giáo viên trong việc chăm lo rèn luyện chữ viết cho học sinh. Đặc biệt, hội thi còn nhằm huy động sự quan tâm của toàn xã hội đối với việc “luyện nét chữ – rèn nết người” trong học đường, góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp tiếng nói, chữ viết của dân tộc Việt. Đề thi được ban tổ chức chú trọng đến nội dung, các bài viết văn, thơ liên quan đến lịch sử địa phương tỉnh Kiên Giang, gần gũi với học sinh. Hội thi là cơ hội để các em học sinh giao lưu, trao dồi kỹ năng viết chữ, đánh giá đúng thực chất quá trình rèn luyện của các em học sinh; rèn luyện nét chữ- nết người, giữ gìn vẻ đẹp của chữ viết dân tộc Việt Nam.