TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hòa chung với không khí “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, GV-HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào một năm học mới. Hòa chung trong không khí đó, vào ngày 5 tháng 9 vừa qua, thầy và trò trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Đến tham dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có ông Nguyễn Văn Quốc- chi cục trưởng chi cục thuế huyện Vĩnh Thuận, ông Nguyễn Văn Huỳnh- Phó phòng tài nguyên môi trường cùng đại diện ban ngành đoàn thể địa phương.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019

Tại lễ khai giảng, Cô Lê Kim Chi đã đọc thư của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang gửi học sinh cả nước. Thầy Nguyễn Kim Điền- hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019. Trong năm học 2018-2019, nhà trường có 358  học sinh được biên chế thành 16 lớp, với những thành tích đã được cùng với cơ sở vật chất từng bước được hoàn thiện sẽ tạo điều kiện cho công tác dạy và học phát triển hơn.

Cô Lê Kim Chi- phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước

Thầy Nguyễn Kim Điền đánh trống khai giảng năm học 2018-2019

Cũng tại lễ khai giảng, cũng đã trao các danh hiệu cho các cán bộ giáo viên có thành tích trong năm học 2018-2019 như danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, danh hiệu lao động tiên tiến, các giấy khen của Liên đoàn lao động huyện và chủ tịch UBND huyện, công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017-2018.

Trao tặng các danh hiệu năm học 2018-2019

Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự nỗ lực vươn lên của các thầy cô giáo và học sinh toàn trường, tin chắc rằng năm học 2018-2019 sẽ là năm học thành công và sẽ nhiều hơn những thành tích trong học tập và giảng dạy./.