TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE NĂM 2023

Sáng ngày 25/3/2023, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 long trọng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2023. Đến tham dự chương trình có Thầy Nguyễn Kim Điền, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô phụ trách chi đội, cùng hơn 200 bạn đội viên, nhi đồng của Liên đội.
Học sinh tham gia chương trình
Trong chương trình ngày hội, đã diễn ra các hoạt động như: Lễ kết nạp Đội viên mới, “Lớp đội viên Kim Đồng” (kỷ niệm 80 năm ngày hi sinh của Anh hùng-liệt sĩ Kim Đồng), trao tặng 70 khăn quàng cho 70 bạn đội viên mới. Trao tặng giấy tuyên dương của Hội đồng Đội huyện cho 5 bạn đội viên xuất sắc tiêu biểu trong phong trào “Nghìn việc tốt”, trao tặng 7 phần quà cho 7 bạn có hoàn cảnh khó khăn.
Kết nạp đội viên mới, lớp đội viên Kim Đồng năm học 2022-2023
Trong chương trình phần hội, Các bạn đội viên, nhi đồng được tham gia nhiều hoạt động bổ ích. Các em sao nhi đồng khối 1, 2 và các bạn đội viên lớp 3 được tham gia các trò chơi vận động, rèn luyện sức khỏe. Khối lớp 4, 5 được thử sức với sân chơi “Rung chuông vàng” với các câu hỏi về lịch sử Đoàn, Đội, lịch sử, địa lý địa phương, và đặc biệt là nâng cao năng lực tiếng anh với những câu hỏi về tiếng Anh.
Ngày hội thiếu nhi vui khỏe là hoạt động chào chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), kỷ niệm 60 năm ngày ra đời phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1931-24/3/2023) của Liên đội.
Tham gia sân chơi “Rung chuông vàng” nâng cao năng lực tiếng Anh cho thiếu nhi

Thông qua việc tổ chức đã tạo sân chơi để đội viên giao lưu, học hỏi; ghi nhận, tri ân, động viên, cổ vũ các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi và trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội.