TỔ CHỨC SÂN CHƠI MĂNG NON “BÁC SÁU DÂN VỚI CHÚNG EM”

Sáng ngày 14/11/2022, Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức sân chơi măng non “Bác Sáu Dân với chúng em” nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt (23/11/1922-23/11/2022).

Sân chơi được tổ chức với 2 vòng thi là vòng thi “Chúng em tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Thủ tướng Võ Văn Kiệt” và vòng thi thuyết trình với chủ đề “Bác Sáu Dân với chúng em”. Ở vòng thi thứ nhất, vòng thi “Chúng em tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Thủ tướng Võ Văn Kiệt”, các em học sinh tham gia trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm, nội dung các câu hỏi về cuộc đời, sự nghiệp, những cột mốc quan trọng của đồng chí Võ Văn Kiệt. Đến vòng thi thứ 2, các đội thi lên thuyết trình về một câu nói, một công trình tiêu biểu của đồng chí Võ Văn Kiệt. Kết thúc sân chơi, lớp 4B xuất sắc giành được giải nhất cuộc thi.

Các đội thi tham gia phần thi thứ nhất

“Chúng em tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Thủ tướng Võ Văn Kiệt”

Sân chơi là cơ hội để học sinh tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp và cuộc đời của đồng chí Võ Văn Kiệt, một lãnh đạo với tư duy đổi mới, sáng tạo không ngừng.

Trao giải thưởng cho các đội tham gia sân chơi