TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2023-2028

Với chủ đề “Đổi mới- Dân chủ- Đoàn kết- Phát triển”, Đại hội Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã khai mạc vào sáng ngày 30 tháng 3 năm 2023.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thái Thanh Phong, phó chủ tịch LĐLĐ Huyện Vĩnh Thuận, đồng chí Nguyễn Kim Điền, Bí thư chi bộ, cùng sự có mặt của 26 đoàn viên công đoàn được triệu tập về tham dự đại hội.

Đại hội đã thông đánh giá hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, theo đó, với sự chỉ đạo quyết liệt của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022 đã đề ra, góp phần quan trọng vào việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X. Đại hội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028 với các chỉ tiêu quan trọng trong nhiệm kỳ mới, thảo luận đóng góp vào văn kiện đại hội công đoàn huyện Vĩnh Thuận khóa XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thái Thanh Phong, phó chủ tịch LĐLĐ Huyện Vĩnh Thuận, đồng chí Nguyễn Kim Điền, Bí thư chi bộ, đây là những ý kiến chỉ đạo, định hướng rất quan trọng cho Công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Thái Thanh Phong, phó chủ tịch LĐLĐ Huyện Vĩnh Thuận phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội cũng đã bầu Ban Chấp Hành Công Đoàn khóa mới đảm bảo số lượng, chất lượng với 3 đồng chí và bầu đại biểu đi dự Đại hội lần thứ XI Công đoàn huyện, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 2 đại biểu chính thức và 1 dự khuyết. Đ/c Nguyễn Thanh Hà, Ủy viên BCH khóa VI trúng cử chủ tịch CĐCS khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ban chấp hành khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt trước Đại hội

Đại hội Công đoàn cơ sở trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công đánh dấu bước phát triển mới của công đoàn cơ sở. Tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, tích cực thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao của đoàn viên công đoàn sẽ giúp Công đoàn cơ sở  trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028./.