TỔNG KẾT, TRAO GIẢI CÁC CUỘC THI TRỰC TUYẾN DO LIÊN ĐỘI TỔ CHỨC

Sáng ngày 08/6/2022, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức tổng kết, trao giải cho các tập thể và cá nhân học sinh đạt giải thưởng trong các cuộc thi trực tuyến.

Nhằm hướng đến chào mừng các sự kiện lớn, quan trọng trong tháng 05 như: 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022); chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); Liên đội đã phát động các cuộc thi như hội thi xây dựng video clip “Kể chuyện đạo đức và những câu chuyện lịch sử”, Chúng em kể chuyện Bác Hồ; Cuộc thi trực tuyến “Tự hào trang sử Đội ta”. Sau thời gian phát động, triển khai, các tập thể và cá nhân đội viên trong Liên đội đã tham gia có hiệu quả, nhiều sản phẩm đạt chất lượng, tham gia các hoạt động của các hội thi tích cực, đầy đủ.

Thầy Nguyễn Kim Điền – Hiệu trưởng và Cô Lê Kim Chi – Phó hiệu trưởng

Trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt giải.

Đối với Cuộc thi xây dựng video clip “Kể chuyện đạo đức và những câu chuyện lịch sử”, Chúng em kể chuyện Bác Hồ” Liên đội trao tặng các giải thưởng Nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các khối lớp 1, 2, 3 và khối lớp 4, 5. Cuộc thi trực tuyến “Tự hào trang sử Đội ta” có 1 giải nhất, 1 nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích.

Các hội thi được tổ chức đã góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT trong tổ chức hoạt động Đội, góp phần phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh./.