TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ kế hoạch số 83/KH-UBND ngày 24 tháng 5 năm 2019 của UBND Tỉnh Kiên Giang về triển khai chương trình tặng mũ bảo hiểm  cho trẻ em năm 2019; Công văn số 49/PGDĐT ngày 13 tháng 8 năm 2019 của Phòng GD Vĩnh Thuận về trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019-2020.  Nhân dịp lễ khai giảng năm học 2019-2020, trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1 năm học 2019-2020 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam tổ chức. Trong đợt trao tặng lần này, nhà trường trao tặng 95 nón bảo hiểm cho học sinh lớp và lớp 2 của nhà trường.

Ông Bùi Thanh Văn- Phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Bình Bắc trao nón bảo hiểm cho các em học sinh

Chị Phạm Thị Vân, đại diện cho học sinh khối lớp 1 phát biểu cam kết thực hiện an toàn giao thông

Cũng tại buổi lễ, các vị phụ huynh học sinh cũng đã phát biểu hứa hẹn về việc đảm bảo an toàn giao thông bằng việc đội mũ bảo hiểm cho con em khi đến trường, ký cam kết về chấp hành luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông.

Đại diện phụ huynh học sinh của nhà trường kí cam kết thực hiện an toàn giao thông

Chương trình mang giá trị nhân văn sâu sắc, với quy mô và sức ảnh hưởng rộng lớn nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện Quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện. Nhằm nâng cao ý thức thực hiện an toàn giao thông, để đảm bảo an toàn giao thông và giảm thiểu những hậu quả do TNGT xảy ra.

BÀI: NTH

ẢNH: QUỐC KHẢI