TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 THAM GIA HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông năm học 2020-2021 của Phòng giáo dục đào tạo huyện Vĩnh Thuận. Vào ngày 31 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 thành lập đội tham gia hội thi.

Học sinh trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 tham gia vòng thi số 1

Tại hội thi, các đội thi đã trải qua 3 vòng thi. Vòng 1 thi tiểu phẩm, ca hát múa chủ đề về an toàn giao thông, vòng 2 thi trắc nghiệm kiến thức về an toàn giao thông và vòng 3 là tô màu biển báo giao thông và ghép tranh chủ đề về an toàn giao thông. Kết thúc Hội thi, Đội thi của trường tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 đã xuất sắc đạt giải nhất.

Nội dung thi trắc nghiệm của vòng thi số 2

Hội thi đã tăng cường công tác giáo dục và tuyên truyền Luật giao thông trong nhà trường, tác động đến học sinh một cách thường xuyên và hiệu quả về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các em lĩnh hội, tiếp thu tốt các quy định về an toàn giao thông. Từ đó, các nghiêm túc thực hiện đúng theo quy định.

Cô Ngô Thị Ngọc Hạnh-Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao giải cho các đội thi

BÀI VÀ ẢNH: N T H