TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 THAM GIA NGÀY HỘI GIÁO DỤC HUYỆN VĨNH THUẬN LẦN THỨ II NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch số 163/KH-PGDĐT của phòng giáo dục huyện Vĩnh Thuận về tổ chức ngày hội giáo dục huyện Vĩnh Thuận lần thứ II năm học 2018-2019, trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tham gia các hoạt động của ngày hội trong hai ngày 25-26 tháng 1 năm 2019. Ngày hội được tổ chức với các nội dung: thi bài giảng e-Learning, bảng tương tác; thi đồ dùng dạy học; cuộc thi tài năng tiếng anh cho học sinh; Giao lưu văn nghệ- thể thao- ẩm thực.Gian hàng trưng bày sản phẩm của đơn vị cụm giáo dục xã Vĩnh Bình Bắc

Trưng bày sản phẩm đồ dùng dạy học tự làm

Tham gia ngày hội, nhà trường tham gia các hoạt động: thi bài giảng e-Learning với hai giáo viên tham gia, thi tài năng tiếng anh với hai em học sinh là em Danh Ngọc Như và Nguyễn Thị Hồng Anh (lớp 5A), tham gia phần giao lưu cờ tướng (đạt 1 giải khuyến khích của thầy Nguyễn Văn Đoàn), ném bóng vào rổ và phần thi ẩm thực.

Khai mạc ngày hội giáo dục lần II, năm học 2018-2019

Qua các hoạt động ngày hội đã tạo điều kiện cán bộ giáo viên giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy, sử dụng đồ dùng dạy học, ứng dụng phần mềm giảng dạy. Bên cạnh đó, tạo không khí đón xuân vui vẻ, ý nghĩa cho cán bộ công chức, viên chức giáo viên huyện Vĩnh Thuận./.