TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2018)

Nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại là hoạt động không thể thiếu trong nhà trường, nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018). Vào ngày 22/12 vừa qua, Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức giao lưu bóng đá cho học sinh các khối 3, 4, 5. Với tinh thần quyết tâm thi đấu, các đội bóng đã thể hiện hết khả năng của mình qua các trận đấu hấp dẫn, cống hiến các trận đấu diễn ra đẹp mắt, những pha bóng đẹp. Qua một ngày thi đấu, lớp 4B đã xuất sắc giành giải nhất, lớp 4A giải nhì và lớp 5A giành được giải ba.

Lớp 4B- đội giành được giải nhất

Qua giải giao lưu bóng đá đã tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh sau thời gian học tại trường. Tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, giao lưu giữa học sinh các lớp và kịp thời phát hiện bồi dưởng năng khiếu cho học sinh.