TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH BẮC 4 TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2019)

Vào sáng ngày 20/11/2019, Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4 đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

Đến dự buổi họp mặt có Ông Lý Thanh Hùng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Bình Bắc, ông Trần Quốc Công- phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Vĩnh Bình Bắc, cùng các thầy cô đã về hưu cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường có mặt đầy đủ.

Buổi họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Tại buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Kim Điền đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, nhắc lại những giá trị cao quý của nghề giáo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Cũng trong buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Kim Điền cũng đã báo cáo tóm tắt thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời nêu những thuận lợi, khó khăn của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Thầy Nguyễn Kim Điền ôn lại truyền thống ngày 20/11

Đến tham dự buổi họp mặt, đồng chí Lý Thanh Hùng- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của nhà trường trong những năm học vừa qua, đồng thời chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11, mong mỏi các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu, đóng góp cho sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của xã nhà.

Đồng chí Lý Thanh Hùng trao tặng bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho cán bộ, giáo viên nhà trường đạt

thành tích xuất sắc từ năm học 2017-2018 đến năm học 2018-2019.

Tại buổi họp mặt, ngoài ôn lại truyền thống, giáo viên nhà trường còn tham gia hoạt động giải ô chữ, với những nội dung về giáo dục, về truyền thống của ngành giáo dục, những bậc tôn sư của đất nước.

Qua buổi họp mặt đã thể hiện được sự quan tâm của các cấp chính quyền đến sự phát triển giáo dục của xã nhà, đồng thời động viên các thầy cô an tâm công tác, khích lệ tinh thần, hãy cố gắng đóng góp công sức vào sự nghiệp giáo dục của đất nước./.